Trẻ em bị nổi Hạch ở cổ ấn đau- điều trị thế nào?

Nổi hạch ở cổ ấn đau làm cho trẻ quấy khóc và khó chịu, sút cân, ít ăn và ít ngủ. Ba mẹ nên giúp còn điều trị như thế nào để cho con mau khỏi bệnh?

Nổi hạch ở cổ ấn đau là triệu chứng của nhiều căn bệnh khác nhau mà nếu không theo dõi và có hướng xử lý kịp thời sẽ nguy hiểm đến tính mạng của trẻ. Vậy khi trẻ bị nổi hạch ở cổ ấn đau, các bậc cha mẹ nên làm gì để cải thiện sức khỏe cho trẻ?

tri-viem-hong-1409573491834

        Trẻ bị nổi hạch ở cổ ấn đau – cách điều trị như thế nào.

Nếu Hạch ở cổ sưng nhỏ và chỉ đi kèm với viêm họng, viêm nhiễm nhẹ hay cảm lạnh, các hạch không có dấu hiệu đau và sưng đỏ thì bạn không cần điều trị cụ thể. Bạn có thể theo dõi con tại nhà dưới sự hướng dẫn của chuyên gia điều trị.

<<<CHUYÊN ĐIỀU TRỊ CÁC LOẠI HẠCH BẰNG PHƯƠNG THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN>>>.

Bạn cần cho trẻ uống nhiều nước và cung cấp thêm chất bổ dưỡng cho trẻ như: thịt, cá, cua, tôm, đậu đỗ (chất đạm), các vitamin cùng các loại chất khoáng có trong rau xanh và trái cây.

dinh-duong-cho-be-1-3-tuoi

 Ba mẹ nên bổ sung thêm dinh dưỡng, vitamin vào khẩu phần ăn .

Quan sát kích thước Hạch trên cổ trẻ. Bạn có thể dùng bút để vẽ lại đường kính của Hạch để so sánh với những lần tiếp theo để xem sự thay đổi về kích thước của Hạch. Nếu Hạch nhỏ lại và không sưng thì bạn không cần phải lo lắng nhiều.

Luôn theo dõi và bên cạnh con sát sao để nắm được các diễn biến thay đổi trên cơ thể trẻ. Nếu trẻ có những dấu hiệu sau thì bạn nên đưa con đi đến chuyên gia khám và điều trị:

  • Trẻ bị sốt nhiều, sốt trên 380c, quấy khóc và hay cáu gắt.
  • Hạch ở cổ sưng to, có màu đỏ, sờ cảm giác rất chắc và đau.
  • Da trẻ có những vết thương bị chảy máu, sưng và đau.
  • Các hạch tiếp tục sưng to và kéo dài trong nhiều ngày liền.
  • Noi hach o co

Trong trường hợp này bạn không nên chần chừ vì như thế có thể sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, nguy hiểm đến tính mạng của trẻ nếu không điều trị kịp thời. Nhằm hạn chế trẻ bị nổi hạch ở cổ, các bậc cha mẹ nên giữ vệ sinh sạch sẽ cho con, có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý và chăm sóc con yêu một cách khoa học.

Trên đây là những cách điều trị nổi Hạch ở cổ ấn đau mà tôi muốn chia sẻ với các bậc cha mẹ, hy vọng các bậc cha mẹ luôn tỉnh táo và sáng suốt trong việc chăm sóc sức khỏe của con mình.

<<<CHUYÊN ĐIỀU TRỊ CÁC LOẠI HẠCH BẰNG PHƯƠNG THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN>>>.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


CAPTCHA