Nổi Hạch ở cổ gần vai đối với những người làm nghề “”cửu vạn” (bốc vác).

Nổi Hạch ở cổ gần vai, một căn bệnh thường xuyên diễn ra đối với những người làm nghề nghề cửu vạn hay còn gọi là bốc vác, luôn cần một cơ thể cường tráng khỏe mạnh, nếu không may một ngày nào đó bạn làm việc quá sức và tự dưng thấy nổi Hạch ở cổ gần vai thì cũng nên chú ý mà chăm sóc cho đúng cách. Để tìm hiểu rõ hơn về chủ đề này chúng ta hãy cùng nghe câu chuyện của anh Nam – một người làm nghề cửu vạn chia sẻ lại nhé các bạn

Anh Nam làm nghề bốc vác tại một xưởng gỗ tại  quận 7 TP Hồ Chí Minh cũng đã được gần 10 năm rồi. Hằng ngày, công việc chính của anh là vác những khối gỗ vào xưởng khi xe hàng tới nơi. Đây là một công việc nặng nhọc và đòi hỏi phải có sức khỏe tốt. Vào tháng trước anh Nam phát hiện ra mình bị nổi Hạch ở cổ gần vai. Anh không biết Hạch xuất hiện từ khi nào, chỉ khi Hạch sưng to và đau anh mới để ý thấy.

boc-vac-thue-ha-noi

       Công việc chính của anh là vác những khối gỗ vào xưởng.

<<<CHUYÊN ĐIỀU TRỊ CÁC LOẠI HẠCH BẰNG PHƯƠNG THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN>>>.

Nổi Hạch ở cổ gần vai  đau nhức ở vùng cổ gần vai nên gây ảnh hưởng rất nhiều cho công việc của anh Nam. Mỗi lần vác gỗ trên vai để chuyển vào kho thì những khúc gỗ cấn vào Hạch gây đau nhức kinh khủng, vì bị cấn liên tục nên Hạch ở vai ngày càng sưng đỏ lên và rất lâu lành.

Vì công việc quá bận rộn và nghĩ vài ngày sẽ tự khỏi nên anh Nam không đi khám mà vẫn cố gắng đi làm. Với khối lượng công việc nặng, dầm gỗ đâm vào Hạch cộng thêm tiếp xúc môi trường nhiều bụi bẩn nên Hạch ở cổ gần vai của anh Nam bị trầy xước và bất đầu có dịch lỏng chảy ra. Đến ngày thứ 4 kể từ khi bị Hạch anh Nam có dấu hiệu mệt mỏi, bị sốt cao và ngất xỉu khi đang làm việc. Mọi người lập tức đưa anh Nam tới phòng khám.

  Ngày thứ 4 khi bị Hạch anh Nam có dấu hiệu mệt mỏi, bị sốt cao.

Nổi Hạch ở cổ gần vai nếu ai trong chúng ta thường làm những công việc nặng như Anh Nam nói trên thì nên đi khám ngay các chuyên gia, không nên để quá lâu. Anh Nam sau khi khám thì chuyên gia nói rằng bị nhiễm trùng Hạch dẫn đến sốt cao, cộng với làm việc quá sức nên cơ thể suy yếu dẫn đến ngất xỉu. May mà mọi người đưa anh vào khám kịp thời nếu không sốt cao kéo dài sẽ rất nguy hiểm tới tính mạng. Hiện tại anh Nam vẫn đang nghỉ ngơi theo lời khuyên của chuyên gia để sức khỏe được phục hồi nhanh nhất.”

Như vậy, qua câu chuyện của anh Nam chúng ta thấy rằng khi Ni Hạch ở cổ gần vai gây ảnh hưởng không nhỏ đến công việc và sức khỏe của người bệnh. Vì vậy các bạn nên ăn uống đầy đủ chất, tập thể dục thường xuyên và chăm sóc sức khỏe bản thân thật tốt để phòng tránh bị nổi Hạch trên cơ thể.

<<<CHUYÊN ĐIỀU TRỊ CÁC LOẠI HẠCH BẰNG PHƯƠNG THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN>>>.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


CAPTCHA