Nổi hạch ở cổ dưới cằm đối với người mẫu.

Nổi Hạch ở cổ dưới cằm thường phổ biến ở cả trẻ em lẫn người lớn. Dù triệu chứng của Hạch ở mỗi người có khác nhau đi nữa thì vẫn gây ra những ảnh hưởng tới sinh hoạt và làm việc của người bị nổi Hạch và đặc thù là người mẫu. Vậy, để tìm hiểu kĩ hơn về ảnh hưởng khi bị nổi Hạch ở cổ dưới cằm, mà cụ thể là ảnh hưởng đối với người mẫu, chúng ta cùng nghe chia sẻ của chị Nga – một người mẫu tự do.

Xin chào chị. Rất vui vì chị đã nhận lời tham gia buổi chia sẻ ngày hôm nay.

Xin chào. Mình tên là Nga, 25 tuổi. Mình đang làm người mẫu tự do tại quận 3 TP Hồ Chí Minh.

804662-1428084046641

   Nổi Hạch ở cổ dưới cằm đối với người mẫu gây ảnh hưởng gì?

Đến với buổi chia sẻ về nổi Hạch ở cổ dưới cằm, ngày hôm nay chị có thể chia sẻ cho mọi người được biết chị có thường gặp phải trường hợp này không ạ?

Trước đây, khi mới vào làm việc trong môi trường này thì mình rất hay bị nổi Hạch do sức khỏe mình rất yếu và lại phải đi đứng và nói nhiều nhưng hiện giờ thì đã cải thiện nhiều rồi.

Vậy, khi bị nổi Hạch ở cổ dưới cằm  thì chị thường có biểu hiện gì ạ?

Có một lần mình bị nổi Hạch ở cổ dưới cằm, Hạch không đau nhưng sưng rất to khiến cho một bên cằm của mình cũng bị sưng to theo. Khi đi khám thì mình mới biết là mình bị nhiễm trùng nướu răng khiến cho vùng cổ dưới cằm nổi Hạch và sưng to.

<<<CHUYÊN ĐIỀU TRỊ CÁC LOẠI HẠCH BẰNG PHƯƠNG THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN>>>

Là một người mẫu với lịch diễn nhiều thì việc nổi Hạch ở cổ gây ảnh hưởng đến công việc của chị như thế nào ạ?

Nổi Hạch ở cổ dưới cằm tuy không đau nhưng lại ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ. Nghề người mẫu của mình yêu cầu yếu tố thẩm mỹ cao nữa chứ. Nổi Hạch dưới cằm khiến cho một bên cằm của mình bị sưng vù, gương mặt mất cân đối hẳn. Thời gian đầu mình phải hủy show vì mặt sưng không diễn được, sau này đỡ sưng hơn thì khi diễn mình phải khéo léo kết hợp với phụ kiện che chắn như mũ vành, khăn choàng, vòng cổ to… rất là bất tiện. Nhất là khi chụp ảnh bìa ấy, mặt mình sưng và bị lệch nên lên ảnh nhìn rất xấu. Khi đó mình phải chụp đi chụp lại nhiều lần và lựa góc mặt phù hợp để lên hình không bị lộ, rất mệt và mất thời gian.

dau-sung-rang-ma-1 Nổi Hạch ở cổ dưới cằm khiến một bên mặt sưng và mất thẩm mỹ.

Chị có lời khuyên gì cho người đọc về vấn đề nổi Hạch không ạ?

Nổi Hạch rất dễ mắc phải nên cách tốt nhất để phòng chống là các bạn giữ sức khỏe tốt cho cơ thể bằng cách ăn uống đủ chất, tập thể dục thường xuyên.

che-do-dinh-duong-cho-ba-bau-7

Ăn uống đủ chất để cơ thể luôn khỏe mạnh, tránh bị nổi Hạch ở cổ.

Xin cảm ơn chị đã chia sẻ và giao lưu với chương trình. Chúc chị luôn thành công và may mắn trong cuộc sống nhé.

Qua lời chia sẻ của chị Nga về vấn đề nổi Hạch ở cổ dưới cằm, chúng ta hiểu thêm phần nào về độ ảnh hưởng của Hạch đối với công việc và cuộc sống của con người. Vì vậy các bạn không nên chủ quan mà phải luôn ý thức giữ gìn sức khỏe thật tốt.

<<<CHUYÊN ĐIỀU TRỊ CÁC LOẠI HẠCH BẰNG PHƯƠNG THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN>>>

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


CAPTCHA