Nổi Hạch ở bên trái đối với giáo viên?

Nổi Hạch ở cổ bên trái tuy là triệu chứng thường gặp ở nhiều người và khó chịu hơn là khi người bị nổi Hạch ở cổ lại là giáo viên. Chúng ta cũng biết giáo viên phải giảng dạy cho học sinh, công việc đó đòi hỏi giáo viên phải hoạt động Cổ Họng nhiều, việc nổi Hạch ở cổ bên trái khiến cho họ rất bất tiện trong việc dạy học.

Để hiểu rõ hơn về khó khăn của các thầy cô giáo trong việc giảng dạy khi bị nổi Hạch ở cổ, chúng ta hãy cùng nghe chia sẻ của cô Hoa – một giáo viên dạy văn.

20141203100958-gv1s

           Giáo viên khi bị nổi Hạch ở cổ gặp rất nhiều khó khăn.

Xin chào chị. Chị có thể giới thiệu về mình được không ạ?

Xin chào. Tôi tên là Hoa, là giáo viên dạy văn cấp 2.

Rất vui vì hôm nay chị đã tham gia chia sẻ về vấn đề nổi Hạch ở đối tượng giáo viên. Chị đã gặp tình huống này bao giờ chưa ạ?

Nổi Hạch ở cổ bên trái. Tất nhiên là tôi đã từng trải qua, đối với ngành giáo viên như chúng tôi thì bệnh này rất hay thường xuyên bị.

Vậy. Khi chị bị nổi Hạch như vậy chị gặp khó khăn gì trong việc giảng dạy không ạ?

Tôi nhớ là khi tôi bị nổi Hạch ở cổ bên trái, lúc đó Hạch sưng lên rất to và đau, ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của tôi. Tôi là giáo viên dạy môn văn nên khi lên lớp tôi phải giảng bài rất nhiều. Khi giảng bài cơ miệng căng ra khiến cho Cổ – nơi bị nổi Hạch rất đau và khó chịu. Nói nhỏ lại thì lại sợ học sinh không nghe. Tối về thì nguyên vùng Cổ Họng tôi đều đau.

f28noi-hach

            Nổi Hạch ở cổ bên trái, Hạch sưng lên rất to và đau.

<<<CHUYÊN ĐIỀU TRỊ CÁC LOẠI HẠCH BẰNG PHƯƠNG THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN>>>

Nổi Hạch ở cổ bên trái, khi chị bị như vậy có ảnh hưởng gì đến tâm lý chị không?

Ban đầu tôi rất lo sợ, không biết mình có bệnh gì không. Nếu tôi bị bệnh gì về cổ họng không thể nói được thì coi như cũng không thể tiếp tục làm nghề giáo được rồi. Sau đó, tôi đi khám và được biết nguyên nhân là do tôi bị Viêm Họng nên mới bị nổi Hạch và đau rát vùng cổ họng. Lúc đó tôi đã rất mừng.

dung-coi-thuong-neu-bat-ngo-hach-noi-o-nhung-vi-tri-nay-1

      Viêm Họng nên mới bị nổi Hạch và đau rát vùng cổ họng.

Vấn đề chị gặp phải do nổi Hạch ở cổ bên trái khoảng bao lâu?

Tình trạng đau nhức khi giảng bài do Hạch kéo dài khoảng 2 tuần, tôi phải hạn chế nói để Cổ Họng nhanh chóng bình phục. Sang tuần thứ 3 thì Hạch không còn sưng đau nữa, và sau 3 tuần thì Hạch biến mất hoàn toàn.

Sau lần nổi Hạch ở cổ bên trái chị rút ra được bài học gì có thể chia sẻ được không ạ?

Sau lần đó tôi biết được đối với nghề giáo, Cổ Họng quan trọng như thế nào, vì vậy chúng ta cần phải chăm sóc thật tốt cho cơ thể, bảo vệ Cổ Họng để không còn bị nổi Hạch ở cổ nữa hơn nữa tuyệt đối không dùng quá nhiều đồ uống lạnh.

Xin cảm ơn chị đã tham gia chia sẻ ạ.

Qua buổi nói chuyện với chị Hoa chúng ta cũng thấy được phần nào khó khăn mà nổi Hạch ở cổ đem lại. Chúng ta cần phải bổ sung kiến thức cơ bản về sức khỏe để có thể chăm sóc bản thân một cách tốt nhất.

<<<CHUYÊN ĐIỀU TRỊ CÁC LOẠI HẠCH BẰNG PHƯƠNG THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN>>>

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


CAPTCHA