Nổi hạch li ti ở cổ có cách chữa không?

Tôi đã ngoài 30 nhưng thi thoảng vẫn nổi Hạch li ti ở cổ. Đôi lúc trong cuộc họp, cổ của tôi lại hiện lên những cục Hạch theo chùm gây mất thẩm mỹ. Điều đó làm tôi rất mất tự tin trong công việc và sinh hoạt hàng ngày.

Nổi Hạch li ti ở cổ. Vốn dĩ, tôi là trưởng phòng của một công ty tư nhân, tôi thường xuyên phải ra ngoài họp với đối tác. Những lúc ký kết hợp đồng hay nói chuyện công việc, tất cả chúng tôi đều áp dụng trên bàn nhậu. Tôi lại có tiền sử đau họng nên mỗi lúc uống bia rượu về là lại bị nổi Hạch li ti ở cổ.

Thời gian đầu tôi không để ý lắm nhưng mỗi lúc đứng trước gương và quay cổ sang bên trái là tôi lại thấy những cục nhỏ li ti ở dưới da. Tôi ấn vào thấy có cảm giác đau nhưng Hạch ở cổ tôi di chuyển và cứ chạy theo đầu ngón tay tôi.

hach-2

                        Hạch li ti ở cổ làm tôi lo lắng và khó chịu.

<<<CHUYÊN ĐIỀU TRỊ CÁC LOẠI HẠCH BẰNG PHƯƠNG THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN>>>.

Tôi đem chuyện của mình hỏi những người trong công ty thì được mọi người cho biết tôi bị nổi Hạch ở cổ, đó cũng là dự đoán của tôi. Công việc của tôi cần nhiều đến giao tiếp và bia rượu nên từ bỏ được những thứ này không phải là điều dễ dàng.

Nổi Hạch li ti ở cổ, mỗi ngày tôi để ý thấy to hơn và tôi bắt đầu thấy lo lắng. Dù không từ bỏ rượu bia nhưng trong mỗi lần gặp mặt khách hàng, tôi lại hạn chế hơn một chút, tôi cũng không uống nhiều đá như trước nữa. Cùng với điều đó, tôi kết hợp ăn nhiều rau xanh và trái cây, uống nhiều nước ấm vào mỗi sáng. Sau một thời gian triệu chứng nổi Hạch li ti ở cổ cũng giảm dần.

Cho tới một ngày, tôi gặp người bạn học cùng cấp 3 hồi xưa. Bạn của tôi cũng đã từng bị nổi Hạch và có những triệu chứng giống như tôi. Biết được điều đó, tôi hỏi dồn dập anh bạn lâu năm những cách chữa trị để nhanh hết. Thế rồi, tôi biết được bài thuốc chữa hạch từ Lá Sung.

tai-xuong-3

                    Lá Sung sần là bài thuốc chữa Hạch hiệu quả.

Tôi hái một nắm Lá Sung sần vào mỗi sáng, rửa sạch. Lúc đó tôi lấy một cái nồi nhỏ và đổ ¼ nước rồi đun sôi, bỏ Lá Sung sạch vào nấu sôi thêm 5 phút thì tắt bếp. Đợi đến khi nước nguội thì tôi uống 2 – 3 lần/ ngày. Bạn lưu ý là không dùng nước Sung khi đã chuyển qua màu đỏ vì nước đó đã bị hư và có thể gây hại. Áp dụng cách này một tuần thì tôi cũng hết hẳn.

Nổi Hạch li ti ở cổ, thật ra có rất nhiều cách để trị, Lá Sung cũng là cây thuốc dân gian trị rất tốt mà mọi người thường dùng. Cho nên, bạn không nên lạm dụng thuốc tây quá nhiều vì sẽ làm cơ thể nóng, dễ lờn thuốc. Chúc bạn may mắn nhé.

<<<CHUYÊN ĐIỀU TRỊ CÁC LOẠI HẠCH BẰNG PHƯƠNG THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN>>>.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


CAPTCHA