Mọc Hạch ở cổ họng có phải là ung thư vòm họng.

Mọc Hạch ở cổ họng, thật ra đối với cơ thể thì Hạch tập trung nhiều ở vùng Cổ và Mặt, chính vì vậy khi cơ thể bị viêm nhiễm đa số Hạch ở cổ sẽ nổi lên. Tuy nhiên khi nổi Hạch ở cổ nhiều người lo sợ mình bị ung thư vòm họng. Vậy, liệu có phải sự thật như vậy không, các bạn hãy đọc bài và nghe những lời chia sẻ của Chị Hạch (nhân viên tiếp thị) đã từng bị nổi Hạch nhé!.

images

      Mọc Hạch ở cổ Họng có phải là bị ung thư vòm họng không?

Xin chào chị. Rất vui vì chị đã nhận lời đến buổi chia sẻ về bệnh của chúng tôi:

Xin chào. Tôi tên là Hạnh, hiện tại đang làm nhân viên tư vấn, tiếp thị ở một công ty tại quận 2.

Buổi chia sẻ ngày hôm nay nói về vấn đề Hạch ở cổ họng, chị đã từng gặp phải vấn đề này lần nào trong cuộc sống chưa ạ?

Mọc hạch ở cổ họng. Ôi! Không phải một mà là rất nhiều lần tôi đã trải qua vấn đề này. Hàng ngày tính chất công việc của tôi nói rất nhiều, chính vì vậy mà cổ Họng hoạt động liên tục. Thậm chí có những tháng làm chiến dịch cho công ty xong là cổ Họng tôi lại đau rát và bắt đầu nổi những cục Hạch lên. Cảm giác rất khó chịu.

Chị đã từng bị rồi, vậy chị có thể chia sẻ cho chúng tôi biết thông thường mọc Hạch ở cổ Họng có dấu hiệu gì không vậy chị?

Mọc Hạch ở cổ họng thường thì những cục Hạch khi nổi sẽ to bằng quả trứng cút, ban đầu mềm, ấn ngón tay vào lún xuống có cảm giác nhói đau chút xíu,  sau đó khoảng 2 đến 3 ngày Hạch bắt đầu cứng lại cho tới khi lặn mất, khi sờ vào thì mới có cảm giác đau, thường kéo dài từ 2 -3 tuần.

<<<CHUYÊN ĐIỀU TRỊ CÁC LOẠI HẠCH BẰNG PHƯƠNG THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN>>>.

Khi bị Mọc Hạch ở cổ họng như vậy chị có lo lắng không?

Nhớ lại lần đầu tiên bị mọc Hạch ở cổ họng tôi rất lo lắng. Lần đó cổ Họng tôi bị khô rát, thỉnh thoảng có đờm ở cổ, nhất là mỗi sáng thức dậy, đờm đóng trong cổ khiến tôi không thể nói được. Tôi phải khạc đờm ra, đờm màu trắng có lúc màu vàng. Tôi nhớ có 1 lần tôi bị mọc Hạch lâu nhất, 3 tháng trời mới khỏi hẳn. Bạn bè khuyên tôi nên đi khám vì có thể tôi đã bị ung thư vòm họng.

matxayethau31011_c4c2f

       Bị nổi Hạch ở cổ họng khiến cho người bệnh rất lo lắng.

Sau đó chị có đi khám không?

Ban đầu tôi rất sợ vì nếu đi khám bị ung thư vòm họng thật thì tôi biết làm sao. Tôi trằn trọc mãi đến 2 ngày sau mới dám đi khám. Rất là vui khi chuyên gia nói tôi không phải bị ung thư vòm họng mà do tôi bị viêm họng và viêm tuyến nước bọt ở hàm dưới. Uống thuốc và giữ gìn sức khỏe một thời gian thì sẽ tự hết thôi. Cho nên khi các bạn bị Mọc Hạch ở cổ họng chưa chắc là biểu hiện của ung thư vòm họng đâu nên mọi người đừng quá lo lắng nhé!

Cảm ơn chị vì những chia sẻ bổ ích mà chị đem lại nhé. Chúc chị luôn khỏe mạnh và thành công trong cuộc sống.

Mc Hạch ở cổ họng như các bạn đã thấy thông qua những điều chia sẻ trên, đừng quá lo lắng về vấn đề mọc Hạch ở cổ họng sẽ bị ung thư vòm họng. Cách tốt nhất để xác định bệnh và có phương pháp chữa bệnh đúng đắn đó chính là đi thăm khám và hỏi ý kiến các chuyên gia có kinh nghiệm nhé. Chúc các bạn thành công?

<<<CHUYÊN ĐIỀU TRỊ CÁC LOẠI HẠCH BẰNG PHƯƠNG THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN>>>. 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


CAPTCHA