Hạch ở cổ bị sưng, câu chuyện của người từng bị

Hạch ở cổ bị sưng, một trong những khó khăn trong cuộc sống của ai đã từng bị. Bài viết sau là lời chia sẻ của Cô Thoa giúp các bạn hiểu hơn về nó.

Ngày xưa Cô Thoa rất đẹp nhưng bây giờ nhìn cô ốm yếu và xanh xao đi nhiều. Tôi hỏi cô do đâu mà cô bị xuống kí như vậy thì cô trả lời do Hạch ở cổ bị sưng. Cô nói lúc mới bị, cô không có triệu chứng gì nhiều, ăn uống bình thường, Hạch cũng nhỏ không đau mà dạo gần đây sưng lên mà đau nữa. Tôi có hỏi cô sao không đi khám rồi lấy thuốc uống thì cô Thoa nói cô uống nhiều rồi nhưng không khỏi, toàn thuốc kháng sinh không nên cô cũng không đi khám nữa.

tai-xuong-1

                        Hạch ở cổ sưng làm Cô Thoa khó chịu.

<<<CHUYÊN TRỊ CÁC LOẠI BÊNH NỔI HẠCH BẰNG PHƯƠNG THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN>>>

Lúc đó cũng là dịp nghỉ ngơi của nhiều người nên họ về quê đông, nhìn cô Thoa lúc đó ai cũng xót xa. Thế rồi có một bác tên Hương – họ hàng của hàng xóm cô Thoa chỉ cho cách điều trị từ phương pháp dân gian mà nghe nói là không lâu sau đó cô Thoa khỏi. Tôi chỉ gọi điện để hỏi cô Thoa thôi vì lúc đó tôi đã vào lại Nam để tiếp tục cho việc học rồi.

Cô Thoa nói sau khi bác Hương chỉ cô địa chỉ đi đến các chuyên gia về chữa trị bệnh Hạch thì được họ cho những cây thuốc dân gian uống. Thời gian đầu, cô Thoa uống không quen nên cơ thể uể oải, người mệt lả nhưng uống từ hôm thứ 3 trở đi thì quen.

Lúc này thuốc bắt đầu ngấm, cô Thoa ăn ngủ ngon hơn, không bị trằn trọc lúc về đêm như mọi lần nữa. Thế rồi tôi hỏi cô là Hạch ở cổ bị sưng nữa không thì cô cười khà khà và nói “Hạch lặn rồi, cổ láng o”. Nghe kiểu nói chuyện của cô, tôi biết cô đang vui với cuộc sống hiện tại của mình.

Cô Thoa nói cô bắt đầu lên kí lại, có da có thịt hơn. Bây giờ mỗi khi hết thuốc, cô Thoa vẫn thường nhờ chồng chở đến các chuyên gia để thăm khám định kỳ và kê thêm đơn thuốc cho cô Thoa uống. Cô nói thuốc Nam không chỉ dùng chữa bệnh, an toàn mà lại tốt cho sức khỏe nữa. Hay thật!

tai-xuong

                   Những bài thuốc Nam an toàn, hiệu quả.

Hạch ở cổ bị sưng ,Kết thúc cuộc trò chuyện với cô Thoa, tôi cảm thấy vui lây với niềm vui mà cô có được. Cô nói đúng, thuốc Nam vừa an toàn lại vừa mang tới hiệu quả cao. Nếu các bạn có ai đó nổi Hạch ở cổ bị sưng thì hãy tìm đến các chuyên gia để được họ hỗ trợ nhé.

<<<CHUYÊN TRỊ CÁC LOẠI BÊNH NỔI HẠCH BẰNG PHƯƠNG THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN>>>

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


CAPTCHA