Hạch ở gáy cổ bằng lá Sung, bài thuốc dân gian hiệu quả cho mọi người.

Hạch ở gáy cổ là căn bệnh ở mọi lứa tuổi, được truyền tai nhau bởi một phương pháp trị liệu bằng một loại lá cây dân gian rất hiệu quả và mang lại nhiều lợi ích cho mọi người đó chính là Lá Sung. Tuy nhiên sự thực có phải vậy, đã ai chữa khỏi Hạch ở gáy cổ bằng Lá Sung hay chưa? mời các bạn hãy đọc bài viết dưới đây để nắm rõ hơn về cách trị Hạch ở gáy cổ bằng Lá Sung nhé các bạn !.

tai-xuong-3

                           Lá Sung chữa nổi Hạch hiệu quả.

Nguyên liệu:

Các bạn chuẩn bị một ít Lá Sung gần khoảng 1 nắm tay. Hái một lượng vừa đủ dùng luôn, khi nào hết thì hái tiếp, tuyệt đối các bạn không nên hái để dành, làm như vậy khiến lá sẽ bị héo và giảm tác dụng điều trị bệnh.

Thực hiện:

Đun 1.5 chén nước cho sôi lên, rửa thật sạch Lá Sung rồi thả vào, đun sôi thêm 5 phút nữa rồi tắt bếp. Để nước nguội và gạn 1 chén nước. Chia chén nước thành 2, 3 phần uống trong ngày. Uống liên tục nước đun Lá Sung trong vòng 1 tuần thì Hạch ở gáy cổ sẽ tự động thuyên giảm.

Lưu ý: các bạn tuyệt đối không dùng nước Lá Sung đã chuyển qua màu đỏ, Lá Sung quá già, vì những loại lá này đã hết tác dụng điều trị bệnh.

<<<CHUYÊN ĐIỀU TRỊ CÁC LOẠI HẠCH BẰNG PHƯƠNG THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN>>>.

Đánh giá hiệu quả trị Hạch ở gáy cổ bằng Lá Sung.

Hạch ở gáy cổ. Trên thực tế, có rất nhiều người sử dụng Lá Sung để điều trị Hạch ở gáy cổ, nhưng mỗi người họ đưa ra một ý kiến khác nhau về tác dụng của nó. Người này thì ý kiến này và người nọ là ý kiến khác. Ví dụ như dưới đây là ý kiến của người sau khi sử dụng Lá Sung:

Chị Ngân: một người bị Hạch cho biết: “Mình đã dùng Lá Sung để chữa Hạch ở gáy cổ nhưng hiệu quả đạt được không cao. Phải uống Lá cả hai tuần Hạch mới chịu lặn. Tuy nhiên vì biết rằng uống nước Lá Sung khá mát, dễ uống nên mình vẫn chọn cách này thay vì dùng Thuốc Tây”.

Anh Thái một người bị Hạch ở gáy cổ cho biết: Tôi đã “Dùng Lá Sung chữa Hạch ở gáy cổ không hiệu quả gì cả. Tôi đã uống nước Lá Sung cả tuần mà không thấy hiệu quả. Cuối cùng khi tôi quyết định sử dụng bài thuốc dân gian chuyên chữa Hạch thì mới hiệu quả. Đúng là không thể tin vào mấy mẹo dân gian được”.

images-1

           Người bị Hạch đánh giá khác nhau tác dụng ở Lá Sung.

Hạch ở gáy cổĐánh giá về cách chữa Hạch bằng Lá Sung một chuyên gia chuyên chữa Hạch cho biết: Phương pháp chữa Hạch bằng Lá Sung không hẳn là không có hiệu quả. Lá Sung có tác dụng tốt trong việc điều trị Hạch, khiến Hạch lặn nhanh chóng. Tuy nhiên phải tùy từng loại Hạch. Nếu là Hạch mới, nhỏ thì uống nước Lá Sung mới có tác dụng. Còn Hạch lâu năm, mọc lặn theo chu kì thì uống nước Lá Sung hoàn toàn không có tác dụng. Vì thế, người bị Hạch nên cân nhắc khi sử dụng phương pháp này. Nếu xuất hiện Hạch ở gáy cổ nên nghe tư vấn của các chuyên gia và điều trị để hiệu quả điều trị cao hơn.

Từ những đánh giá của người sử dụng và chuyên gia có thể thấy hiệu quả chữa Hạch bằng Lá Sung là không cao. Người bệnh nên cân nhắc trước khi sử dụng phương pháp này.

<<<CHUYÊN ĐIỀU TRỊ CÁC LOẠI HẠCH BẰNG PHƯƠNG THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN>>>

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


CAPTCHA