Chữa nổi Hạch dưới hàm bằng lá Sung?

Nổi Hạch ở dưới hàm , nhiều người thường dùng đến các phương thuốc Tây và Đông Y. Tuy nhiên Lá Sung là bài thuốc mà nhiều người dân gian tin dùng và rất hiệu quả trong việc điều trị nổi Hạch ở dưới hàm. Các bạn hãy đọc qua bài viết này sẽ hiểu thêm công dụng của lá Sung.

Sung là loại quả có tác dụng chữa đau Họng, giải độc, chữa viêm ruột và bệnh trĩ…Ngoài ra sung hầm với chân giò còn là món ăn lợi sữa cho các mẹ mới sinh. Sắc rễ sung uống với nước còn có tác dụng trị Viêm Họng.

tai-xuong-3

   Chọn lá sung bị sần để chữa bệnh nổi Hạch cho người bệnh.

Theo kinh nghiệm dân gian, Lá Sung đã được nhiều người dùng để chữa lành bệnh nổi Hạch ở dưới hàm, ở cổ và thu được kết quả thành công.

Khi nói về biểu hiện của bệnh: Hạch thường mọc chậm, người bệnh không bị sốt hay thay đổi về thể trạng. Hạch có biểu hiện cứng và không dịch chuyển, khi dùng tay ấn vào sẽ không có cảm giác đau. Hạch thường nổi lên ở vùng quanh cổ, dưới hàm gây khó chịu, vướng víu.

Nói về cây Sung – vị thuốc chữa bệnh Hạch: Sung là loại cây cùng nhóm với vả, thuộc loại thân gỗ nhưng lá sung nhỏ hơn. Sung mọc ở nhiều nơi, nhiều nhất là bờ ao, mương nước. Nốt sần có trên lá sung thường chỉ xuất hiện từ tháng 3 đến tháng 10 dương lịch hàng năm.

<<<CHUYÊN ĐIỀU TRỊ CÁC LOẠI HẠCH BẰNG PHƯƠNG THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN>>>

Nổi Hạch ở dưới hàm, cách điều trị từ Lá Sung: Người bệnh chọn Lá Sung có nốt sần trên lá, hái vào buổi sáng và chọn đủ lượng để dùng trong một ngày, hết thì hái tiếp. Sau đó lấy khoảng 1 chén nước (1/4 lít) và đun sôi trong ấm nhỏ được bịt kín. Lấy khoảng 1 nắm Lá Sung rồi rửa sạch, giả cho nhỏ rồi cho vào ấm nước đang sôi, đun sôi thêm 5 phút, tắt bếp, rót nước ra và để nguội rồi uống.

Lưu ý: Người bệnh không nên uống nước sung khi nước đã chuyển qua màu đỏ, uống mỗi ngày 2 lần trước bữa cơm 30 phút. Cố gắng kiên trì uống trong vòng 1 tuần thuốc sẽ phát huy tác dụng với bạn.

Bài thuốc nổi Hạch ở dưới hàm bằng Lá Sung này không độc hại mà lại an toàn cho sức khỏe. Người bệnh có thể dễ dàng tìm thấy Lá Sung ở nhiều nơi vì Lá Sung mọc hoang ở nước ta rất nhiều. Nếu người bệnh phát hiện mình mới bị triệu chứng nổi hạch thì nên dùng bài thuốc này.

cach-chua-benh-a-sung-hieu-qua-bang-nuoc-la-trau-khong-min

         Trị nổi Hạch dưới cằm bằng Lá Sung mang lại kết quả cao.

Không chỉ có những đơn thuốc tây mới giúp người bị nổi Hạch mau khỏi, đôi lúc uống nhiều thuốc kháng sinh còn gây ra nhiều tác dụng phụ. Nếu người bệnh có điều kiện tiếp xúc với lá sung thường xuyên thì tôi khuyên bạn nên chọn đây làm bài thuốc chữa nổi Hạch cho an toàn.

<<<CHUYÊN ĐIỀU TRỊ CÁC LOẠI HẠCH BẰNG PHƯƠNG THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN>>>

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


CAPTCHA