Trị Lở Loét Da cho người cao tuổi.

Trị Lở Loét Da ở người cao tuổi là rất quan trọng vì người cao tuổi thường nằm nhiều. vận động ít nên dễ bị lở, nếu nặng, người bệnh có thể bị loét tới xương rất nguy hiểm. Mời các bạn hãy đọc qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn vấn đề này nhé!.

loet_da_va_co__anh_to

                      Người cao tuổi có thể bị lở loét tận xương.

Cơ thể chúng ta được bảo vệ bởi lớp da bao bọc bên ngoài nhằm chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn gây bệnh. Nếu không chăm sóc từ đầu một cách khoa học sẽ gây nên những hậu quả nghiêm trọng. Đối với người già thì khả năng hồi phục lại là rất khó nên người nhà cần có phương pháp trị Lở Loét Da theo đúng khoa học.

Khi nằm lâu, vùng da thường tiếp xúc nhiều với mặt giường và về lâu dần sẽ tạo nên một vết phỏng có mụn nước bao bọc. Những mụn nước này nếu không chăm sóc cẩn thận rất dễ bị vỡ ra, gây đỏ bầm và đen lại do tổ chức phần mềm bị hoại tử. Vậy nên khi phát hiện thấy vết loét, người nhà cần theo dõi để ngăn chặn sự lan rộng, vết loét càng sâu khả năng nhiễm trùng càng cao, mức độ nguy hiểm càng lớn.

<<<CHUYÊN ĐIỀU TRỊ CÁC LOẠI LỞ LOÉT DA BẰNG PHƯƠNG THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN>>>

che-do-cham-soc-benh-nhan-xo-gan

Thường xuyên theo dõi người bệnh để có hướng điều trị tốt nhất.

Trị Lở Loét Da , khi thấy bất cứ một vùng da nào đó trên người bệnh nhân bị đỏ, người nhà nên xoa bóp vùng da đó nhẹ nhàng để kích thích sự tuần hoàn của máu. Giữ cho bệnh nhân luôn khô thoáng, vệ sinh sạch sẽ sau khi bệnh nhân tiểu tiện, đại tiện là điều vô cùng quan trọng trong quá trình trị Lở Loét Da cho người già. Ngoài ra, người nhà cần cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho người bệnh, trong khẩu phần ăn của người bệnh cần có các nhóm: chất đạm, vitamin để tái tạo tế bào bị hoại tử, tăng sức đề kháng cho người bệnh.

Trị Lở Loét Da cũng như điều trị một vết thương, người nhà cần thay băng và chăm sóc bệnh nhân mỗi ngày. Thường xuyên theo dõi vết loét để ngăn chặn được hiện tượng lan rộng của vết loét, phơi nắng vùng da bị hoại tử vào sáng sớm cũng là cách để giúp vết thương mau lành.

tai-xuong-1

            Xoa bóp chỗ bị thương để kích thích tuần hoàn máu.

Bên cạnh đó, người nhà cần thay đổi tư thế cho người bệnh hai giờ/lần để tránh Lở Loét Da. Những vùng dễ bị cấn như Mông, Gót Chân, Khuỷu Tay, Mắt Cá Chân…cần được kê lót thêm đồ tại sự thoải mái để hạn chế tình trạng vùng da bị lở loét thêm.

Chăm sóc cho người cao tuổi khi bị lở loét da là một việc không hề đơn giản. Người nhà cần chịu khó để tìm hiểu thêm thông tin, gặp gỡ các chuyên gia để có cách trị Lở Loét Da cho người già đạt hiệu quả tốt hơn.

<<<CHUYÊN ĐIỀU TRỊ CÁC LOẠI LỞ LOÉT DA BẰNG PHƯƠNG THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN>>>

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


CAPTCHA