Chữa Lở Loét Da bằng Nghệ, có nên không?

Chữa Lở Loét Da là hiện tượng vùng da bị tổn thương, sưng to, có mủ và ngày lan rộng. Nghệ là một trong những bài thuốc trị dân gian trị rất tốt.

Trong dân gian Nghệ là một trong những bài thuốc vô cùng quý giá để trị rất nhiều bệnh: chữa sẹo, trị lành vết thương, chữa mụn, ung nhọt, viêm tấy, viêm loét dạ dày. Có nhiều trường hợp đã chứng minh được khả năng tái tạo da và phục hồi tế bào của Nghệ. Chính vì vậy mà Nghệ được xem là dược liệu quý được rất nhiều người tin dùng để chữa Lở Loét Da.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA                   Hình ảnh cây Nghệ mà mọi người hay sử dụng.

Chữa Lở Loét Da thành công bằng Nghệ trên thực tế rất được mọi người ưa chuộng và sử dụng, có thể chữa bằng nhiều hình thức khác nhau, tuy nhiên đây là hai hình thức chú trọng nhất mà nhiều người sử dụng chữa lở loét da:

Cách thứ nhất: lựa chọn những củ Nghệ già, màu vàng không bị hư thối hay nhiễm bệnh. Sau đó rửa sạch bằng nước sôi để nguội, gọt bỏ vỏ và xay vắt lấy nước. Dùng nước Nghệ vừa vắt được bôi trực tiếp lên vết thương 2 lần/ ngày, bôi khoảng 1 tuần sẽ nhận thấy được kết quả.

Cách thứ hai: cách này dễ thực hiện hơn, bạn chỉ cần sử dụng bột nghệ xay rắc đều lên vết thương 2 lần một ngày để vết thương nhanh khô và phục hồi.

Hai cách trên thường được đi kèm với việc uống nước ép nghệ, loại nước này có mùi thơm của nghệ, hơi khó uống. Nhưng theo quan điểm của những người từng sử dụng qua thì việc kết hợp bôi và uống nghệ sẽ tăng hiệu quả chữa bệnh một cách nhanh chóng.

<<<CHUYÊN ĐIỀU TRỊ CÁC LOẠI LỞ LOÉT DA BẰNG PHƯƠNG THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN>>>.

day-la-ly-do-ban-nen-uong-nuoc-nghe-am-moi-buoi-sang-2

  Uống nước Nghệ làm tăng hiệu quả chữa bệnh lở loét da.

Tuy việc sử dụng Nghệ chữa Lở Loét Da được sử dụng rất nhiều trong dân gian và Nghệ là bài thuốc quý trong chữa bệnh bằng thuốc nam. Nhưng có hiệu quả hay không lại phụ thuộc vào tính chất và cơ địa của mỗi người. Sẽ có những người thích hợp thì bệnh sẽ khỏi nhanh sau khi sử dụng Nghệ,  nhưng cũng có những trường hợp sẽ lâu hơn. Nhưng bạn yên tâm sẽ rất tốt nếu bạn biết kết hợp đúng cách và kiên trì mỗi ngày.

Chữa Lở Loét Da, chữa bệnh này từ Nghệ cũng là một dược liệu rất tốt dùng để trị lành vết thương. Tuy nhiên, nó không phải là tất cả, vì vậy tốt nhất khi bắt đầu quyết định sử dụng Nghệ để chữa Lở Loét Da bạn nên hỏi ý kiến của các chuyên gia nhé. Điều đó để đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bạn

<<<CHUYÊN ĐIỀU TRỊ CÁC LOẠI LỞ LOÉT DA BẰNG PHƯƠNG THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN>>>.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


CAPTCHA