Bệnh Lở Loét Da ở trẻ em – các mẹ đã nắm rõ chưa?

Lở Loét Da ở trẻ em là bệnh thường gặp trong cuộc sống, cơ thể các bé hệ miễn dịch rất yếu nên khả năng tự miễn là hạn chế. Vì vậy, các mẹ cần quan tâm hơn.

Nguyên nhân dẫn đến Lở Loét Da ở trẻ em đầu tiên phải kể đến do vết thương hở. Trẻ em rất dễ bị thương, các vết thương hở nếu không được phát hiện và khử trùng kịp thời sẽ gây ra lở loét, nhiễm trùng.

tai-xuong-2

                                  Lở Loét Da ở trẻ em.

Khi bị vết thương hở mà không được khử trùng kịp thời các vi khuẩn trên da trẻ em sẽ tấn công vết thương gây nên Lở Loét Da ở trẻ em. Các vi khuẩn này kí sinh trên da người và ở điều kiện bình thường không hề gây hại.

Dấu hiệu ban đầu có thể nhận thấy của bệnh lở loét da ở trẻ em là xuất hiện các mụn nước đỏ trên mặt hay trên cơ thể, có thể gây ngứa ngáy hoặc đau nhức.

<<<CHUYÊN TRỊ CÁC LOẠI LỞ LOÉT DA BẰNG PHƯƠNG THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN>>>

tai-xuong-3

        Xuất hiện các mụn nước đỏ trên mặt hay trên cơ thể.

Khi bị nổi mụn nước trẻ thường khó chịu và tác động vào vết mụn như gãi, cậy làm cho các mụn nước này vỡ ra, đóng vẩy màu nâu. Nếu không cẩn thận để dịch dính sang vùng da lành khác sẽ bị lây lan bệnh.

Nếu để ý kĩ các mẹ sẽ thấy có Hạch sưng to ở vùng bị lở loét da. Đó là dấu hiệu Hạch làm việc nhiều để chống lại các vi khuẩn nên sưng to lên có thể sờ thấy được bằng tay.

Bệnh Lở Loét Da ở trẻ em có thể ở nhiều dạng:

+ Dạng phỏng: xuất hiện trên da trẻ như vết bỏng, mọng nước lớn màu vàng, không đau. Khi các mọng nước này vỡ ra có dịch màu vàng, gây lở loét và rất khó lành.

evwsmcb2xyedvha9nj8z-nhiet-mieng-de241

                               Lở Loét dạng phỏng ở trẻ em.

+ Dạng mủ: vết loét sau, đóng mủ ở bên trên và xung quanh có vảy cứng. Loét dạng mủ rất đau và khó chịu.

Tuy bệnh Lở Loét Da ở trẻ em không còn là bệnh lạ nhưng các bà mẹ đừng chủ quan. Các bà mẹ nên thường xuyên kiểm tra cơ thể trẻ để sớm phát hiện ra các vết thương hở, các vết lở loét da. Phát hiện ra sớm từ đầu sẽ dễ dàng hơn trong việc chữa bệnh lở loét da ở trẻ em.

<<<CHUYÊN ĐIỀU TRỊ CÁC LOẠI LỞ LOÉT DA BẰNG PHƯƠNG THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN>>>

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


CAPTCHA