Bệnh Lở Loét chân tay do viêm da cơ địa

Bệnh Lở Loét chân tay do viêm da cơ địa là một bệnh lý mãn tính với những tổn thương thường thấy ở vị trí bàn tay và bàn chân. Viêm da cơ địa tiến triển kéo dài từ những biểu hiện bình thường như: Da Khô, Da Nứt Nẻ, Bong Da, Lở Loét Da…

Loét da chân

        Viêm da cơ địa tay chân gây Lở Loét Da nếu không chữa trị.

Những người bị viêm da cơ địa nếu không biết cách vệ sinh và chăm sóc thì sẽ gây ra bệnh Lở Loét chân tay, làm mất thẩm mỹ và bất tiện trong cuộc sống. Bệnh viêm da cơ địa thường xảy ra với những người có cơ địa dị ứng hoặc những người bị bệnh Hen, Viêm Mũi Dị Ứng, Viêm Da do tiếp xúc.

<<<CHUYÊN ĐIỀU TRỊ CÁC LOẠI LỞ LOÉT DA BẰNG PHƯƠNG THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN>>>

Nguyên nhân gây nên viêm da cơ địa thông thường là do thời tiết khí hậu nóng ẩm khiến cơ thể mệt mỏi, buồn chán, biếng ăn … hoặc do người bệnh tiếp xúc với hóa chất, chất tẩy rửa hay các dụng cụ gây dị ứng. Bệnh này thường hay xảy ra ở những vị trí như bàn tay, ngón tay, bàn chân, ngón chân…

Người bị viêm da cơ địa thường có những triệu chứng như da khô, đỏ ở các đầu ngón tay, chân và ranh giới không rõ ràng, sau một thời gian sẽ lan rộng ra ở bàn tay, bàn chân và gót chân. Vào mùa hè, những tổn thương trên da có thể trở nên đỏ, ngứa do nổi mụn nước, vết thương lỗ chỗ. Mùa đông thì tình trạng tổn thương trên da càng nặng hơn, phần da bị viêm có thể nứt toác ra, chảy máu gây Lở Loét, đau đớn cho người bị.

Bệnh Lở Loét chân tay ở người do viêm Da cơ địa thường xuyên tiếp xúc với các tác nhân gây dị ứng như xà phòng, xăng dầu, hóa chất, các loại chất tẩy rửa…thì tình trạng Lở Loét ngày càng nặng thêm. Ngoài ra, nếu không kiêng cữ và chăm sóc vùng da bị tổn thương thì rất dễ bị nhiễm khuẩn, nhiễm nấm.

Bệnh Lở Loét chân tay do viêm cơ địa tuy không gây nguy hiểm cho sức khỏe nhưng sẽ là rào cản khá lớn cho người bệnh trong vấn đề sinh hoạt hằng ngày. Viêm da cơ địa tạo nên những vết Lở Loét cũng là yếu tố làm người bị mất tự tin khi giao tiếp, chất lượng cuộc sống giảm sút.

benh-la-27213-22e90-1

   Bệnh Lở Loét chân tay gây bất tiện cho cuộc sống người bệnh.

Bệnh Lở Loét chân tay do viêm Da cơ địa cần hạn chế tiếp xúc với môi trường độc hại, hóa chất và xà phòng…hạn chế giặt quần áo, lau nhà, rửa bát. Luôn giữ vệ sinh cho cơ thể, thường xuyên cắt móng tay, móng chân, hạn chế gãi lên vùng da bị tổn thương. Nếu người bệnh buộc phải tiếp xúc với hóa chất hay làm công việc nhà thì nên sử dụng bao tay để bảo vệ vùng da bị lở loét.

<<<CHUYÊN ĐIỀU TRỊ CÁC LOẠI LỞ LOÉT DA BẰNG PHƯƠNG THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN>>>

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


CAPTCHA