Nguyên nhân bị Loét da bao quy đầu?

Loét da bao quy đầu là căn bệnh của đàn ông, làm cho người bị cảm thấy khó chịu nếu không chữa trị. Nếu không được điều trị sẽ gây hoại tử và ảnh hưởng tới cuộc sống sau này. Những người bị Loét da bao quy đầu thường ít xuất hiện và xảy ra do nhiều nguyên nhân như việc vệ sinh không khoa học, lười vệ sinh, bệnh lý về đường sinh dục… Bài viết này sẽ chỉ cho các bạn biết nguyên nhân bị lở loét da bao quy đầu.

lo lắng

           Loét da bao quy đầu làm người bị lo lắng, mất tự tin.

1.Vệ sinh không đúng cách gây loét bao quy đầu.

Loét da bao quy đầu ban đầu có triệu chứng là xuất hiện những mụn đỏ, sau ít ngày mụn đỏ bị vỡ ra, gây lở loét và đau. Lúc này, vùng bao quy đầu đã bị viêm da.

Nguyên nhân gây bệnh: vùng bao quy đầu là vùng được che kín lại gần với những vùng trực tràng, hậu môn nên khả năng nhiễm trùng thường rất cao. Bệnh sẽ xuất hiện với tần suất cao hơn khi vùng kín không được vệ sinh sạch sẽ. Những người bị mụn mủ này nên mặc quần áo rộng rãi, thoáng mát và sạch sẽ, hạn chế trường hợp chạm vào vết loét vì như vậy vết loét sẽ lâu lành. Người bị cũng nên kiêng quan hệ tình dục và có lối sống lành mạnh để tăng khả năng hồi phục vết thương.

<<<CHUYÊN ĐIỀU TRỊ CÁC LOẠI LỞ LOÉT DA BẰNG PHƯƠNG THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN>>>

ngua-o-bao-quy-dau-la-benh-gi

      Người bệnh nên kiêng quan hệ khi vùng da bìu bị tổn thương.

2. Loét da bao quy đầu do Nấm.

Vùng da bao quy đầu xuất hiện những mụn nước nhỏ, khi vỡ ra kèm theo triệu chứng ngứa và khó chịu. Mụn nước này có thể xuất hiện ngay cả ở vùng bẹn, vùng đùi và hậu môn.

Nguyên nhân bị lở Loét da bao quy đầu: Môi trường sống ẩm ướt, lười vệ sinh vùng kín, lây nấm từ người này qua người khác. Trường hợp này, bệnh nhân nên thường xuyên vệ sinh và làm khô bộ phận sinh dục, tránh dùng chung đồ với người khác. Bệnh nhân nên nấu nước ấm pha chút muối loãng để vệ sinh vùng kín của mình và diệt nấm.

100936_bao-quy-dau

      Bệnh nhân cần giữ cho vùng kín khô thoáng, sạch sẽ

3. Vùng da bao quy đầu bị hoại tử Fournier.

Thường thì khả năng xảy ra bệnh này là rất hiếm, thế giới chỉ có khoảng 1000 ca và 60 ca nằm ở độ tuổi trẻ em.

Triệu chứng của trường hợp này: vùng da bao quy đầu bị sưng, lở loét kéo theo hiện tượng sốt cao và co giật khi ngủ. Bệnh xảy ra do suy giảm miễn dịch, bệnh nhân có tiền sử bị đái tháo đường hoặc bị tổn thương vùng sinh dục nhưng điều trị không đúng cách.

Loét da bao quy đầu cần giữ cho vùng kín luôn khô thoáng, vệ sinh đúng cách và thực hiện một lối sống lành mạnh để hạn chế được các căn bệnh lở loét về da.

<<<CHUYÊN ĐIỀU TRỊ CÁC LOẠI LỞ LOÉT DA BẰNG PHƯƠNG THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN>>>

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


CAPTCHA